Đại hội diễn ra từ ngày 6/11 đến 13/11 với tổng số môn thi đấu là 8 môn. Trường Đại học Vinh với nòng cốt là sinh viên Khoa Giáo Dục Thể Chất, tham dự 3 môn đó là Bóng chuyền, Võ thuật và Điền kinh. Được sự đồng ý và quan tâm của Ban Giám Hiệu nhà Trường thì Trưởng đoàn Đậu Bắc Sơn (Phó Giám đốc TT TDTT ), cùng các Huấn luyện viên và 24 VĐV đã nỗ lực hết mình cho dù thời tiết không được thuận lợi nhưng đã đạt được thành tích khá cao tại Đại hội với 6 HCV, 5HCB, 5HCĐ. Đây thực sự là một sân chơi bổ ích cho tất cả sinh viên có thể giao lưu và học hỏi lẫn nhau về trình độ chuyên môn cũng như văn hóa vùng miền trong cả nước và Trường Đại học Vinh đã để lại ấn tượng đẹp cho Ban Tổ Chức cũng như các khán giả trung lập.

Sau đây là một số hình ảnh của các VĐV Trường Đại học Vinh đứng lên bục nhận huy chương :

Đội Bóng chuyền nam Đại học Vinh nhận HCB với nhiều tiếc nuối.

Huy chương Vàng môn Võ thuật.

Thành công nhất vẫn là môn Điền kinh :